ZiPi - Ứng dụng chia sẻ mật khẩu wifi chùa, hỗ trợ offline rất tốt

Thứ ba - 29/11/2016 03:56
ZiPi cũng giống như một mạng xã hội để mọi người chia sẻ Wifi ở các địa điểm phổ biến như quán café, nhà hàng, khách sạn… với con số đã trên 2 triệu mật khẩu. Các mật khẩu này có hiển thị cùng với số lần kết nối thành công để bạn dễ lựa chọn.
ZiPi - Ứng dụng chia sẻ mật khẩu wifi chùa
ZiPi - Ứng dụng chia sẻ mật khẩu wifi chùa

Ứng dụng tìm mật khẩu Wifi ZiPi cho Android

  • Cung cấp mật khẩu wifi của hơn 2.000.000 địa điểm khác nhau: Nhà hàng, quán cafe, khách sạn, nhà nghỉ... và hầu hết các điểm phát WiFi khác tại Việt Nam.
  • Kết nối WiFi siêu nhanh chỉ với 1 chạm.
  • Chia sẻ mật khẩu WiFi dễ dàng cho cộng đồng.
  • Sử dụng Offline rất thuận tiện khi đi du lịch, công tác.
  • Mật khẩu bạn chia sẻ có thể nhận được hàng trăm, ngàn lời cảm ơn.
  • Không yêu cầu đăng ký tài khoản.
Lưu ý: Tất cả mật khẩu Wifi đều do người dùng chia sẻZiPi không phải ứng dụng hack mật khẩu Wifi 
Ứng dụng chia sẻ Wifi - ZiPi


ZiPi - Giao diện đẹp, mượt, chức năng thông minh, dễ sử dụng

-  Ứng dụng chia sẻ mật khẩu ZiPi có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng. Bao gồm cả bản đồ khu vực người dùng cần tìm và danh sách các địa điểm Wifi gần đó, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm điểm phát Wifi miễn phí hơn. Bạn cũng không cần phải đăng ký tài khoản, chỉ cần tải về là đã có thể sử dụng ngay.

ZiPi - Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
 

-  Danh sách mật khẩu được chia theo 63 tỉnh thành trong cả nước để người dùng có thể dễ dàng sử dụng theo nhu cầu của mình. Một điểm cộng cho ứng dụng là chế độ tự cập nhật dữ liệu Wi-Fi khi người dùng đến một địa phương nào đó. Nhờ việc lưu dữ liệu trong máy nên người dùng có thể sử dụng ZiPi cả khi offline, kết nối trực tiếp tới điểm phát Wifi đó.

-  Khác với một vài phần mềm chia sẻ Wi-Fi khác chỉ có thể xem và sao chép (copy) mật khẩu các điểm, ZiPi cho phép người dùng ngay lập tức bấm Kết nối với hotspot. Theo đó, nó hoạt động như một trình quản lý Wi-Fi có sẵn mật khẩu cho người dùng.

 
ZiPi - Kết nối dễ dàng, nhanh chóng

-  Ứng dụng này sử dụng hoàn toàn tiếng Việt. Hiện tại, phần mềm này chỉ hỗ trợ các thiết bị Android, người dùng có thể tải về trên Google Play Store tại đây. Theo nhóm phát triển, họ sẽ cung cấp thêm bản cho iOS trong thời gian tới.

Với ZiPi cho Android, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng Wifi chùa mọi lúc, mọi nơi. Tiện lợi nhất là khi bạn có ý định đi du lịch ở đâu chỉ cần tải danh sách Wifi ở khu vực đó trước, khi tới nơi bạn có thể kết nối Wifi một cách dễ dàng.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

qc5
qc6
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây