• Bộ khuếch đại HDCI Group Polycom EagleEye IV Digital Extender 100m  - Hàng chính hãng
  • Bộ khuếch đại HDCI Group Polycom EagleEye IV Digital Extender 100m  - Hàng chính hãng
  • Bộ khuếch đại HDCI Group Polycom EagleEye IV Digital Extender 100m  - Hàng chính hãng

Bộ khuếch đại HDCI Group Polycom EagleEye IV Digital Extender 100m - Hàng chính hãng

Thương hiệu: Polycom     rating (Đánh giá: 0)

Bộ kéo dài Polycom EagleEye IV được sử dụng để gắn camera cách xa codec đến 100. Bộ mở rộng kỹ thuật số cung cấp một nguồn cung cấp năng lượng riêng cho kết nối giữa máy ảnh và hệ thống hội nghị video, cho phép kéo dài chiều dài cáp giữa hai đầu của hệ thống.
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Model: 2215-64200-001
ID : 1267
Giá khuyến mại: Liên hệ
Mua ngayNhận hàng trả tiền, không thích không mua
Gọi đặt mua 0243.6288.406 (Tư vấn miễn phí)
Địa điểm mua hàng
icon 23 ngách 259/9 phố Vọng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội (xem bản đồ)
icon (024)3.628 8406-(024)3.628 8407

 

Gọi 0243.6288.406 Giao hàng tận nơi
Trả tiền khi nhận hàng
Cam kết từ PCmax
Sản phẩm chính hãng Chất lượng vượt trội Tiên phong về giá Giao hàng nhanh chóng Bảo hành nhanh chóng Nhân viên chuyên nghiệp

Bộ khuếch đại HDCI Group Polycom EagleEye IV Digital Extender 100m - Hàng chính hãng.


Bộ kéo dài HDCI Group Digital Breakout Adapter EagleEye (DBA) -camera. Breaks EagleEye IV hoặc EagleEye Acoustic sang HDMI & DB9. Bao gồm: DBA-Camera và nguồn điện. Đặt riêng dây nguồn và cáp min-HDCI sang HDCI. Bộ mở rộng kỹ thuật số cung cấp một nguồn cung cấp năng lượng riêng cho kết nối giữa máy ảnh và hệ thống hội nghị video, cho phép kéo dài chiều dài cáp giữa hai đầu của hệ thống.

Bộ chuyển đổi này cho phép tín hiệu kỹ thuật số HDCI được phân tích thành HDMI và DB9 để sử dụng với thiết bị chuyển mạch hỗ trợ HDMI mà không cần EDID. Vì vậy, nó cho phép tích hợp vào tích hợp AV chuyên gia với các ứng dụng từ các công ty như Kramer, Crestron, Extron , Bộ mở rộng kỹ thuật số Polycom EagleEye IV được sử dụng để gắn camera với khoảng cách codec lên đến 100m


HDCI Group extender giúp Khách hàng kéo dài video EagleEye IV (MPTZ-10/11) và điều khiển từ vị trí của máy ảnh sang bộ chuyển đổi video HDMI và điều khiển DB9 sang bộ giải mã Sê-ri RealPresence Group hoặc hệ thống điều khiển AMX hoặc Crestron.

Khách hàng muốn sử dụng Bộ mở rộng kỹ thuật số EagleEye từ Polycom để mở rộng MPTZ-10/11 đến một địa điểm cách xa trang web trung tâm.
Cần kết nối máy ảnh EagleEye IV và EagleEye Acoustic thứ hai với codec RealPresence Group Series 500 bằng cách sử dụng đầu vào HDMI, được xác định là People và điều khiển qua cổng RS-232 của codec.

Có 0 nhận xét về sản phẩm Bộ khuếch đại HDCI Group Polycom EagleEye IV Digital Extender 100m - Hàng chính hãng

avatar
x
Đánh giá:
Sản phẩm bạn vừa xem