Cáp VGA + audio dài 2m Ugreen 11626 hỗ trợ hình ảnh HD cao cấp



Cáp VGA + audio dài 2m Ugreen 11626 giúp người dùng kết nối và chia sẻ màn hình từ máy tính, laptop…. sang màn hình ti vi, máy chiếu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa, ugreen 11626 còn có thêm đường âm thanh riêng biệt cho dàn âm thanh để bạn có thể vừa xem được hình ảnh vừa nghe được âm thanh một cách sống động.
Cáp ugreen 11626 khá là nhỏ gọn để tiện mang di chuyển bên ngoài.

Tất cả các sản phẩm của hãng Ugreen đều được sản xuất ra bởi dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Các sản phẩm của Ugreen đều được đảm bảo trải qua quá trình kiểm tra kĩ thuật kỹ lượng trước khi xuất xưởng và đưa vào phân phối tới tay người tiêu dùng.

Dây cáp VGA và audio Ugreen 11626 được làm bằng lõi đồng nguyên chất không pha tạp chất, có nhiều lớp bọc chống nhiễu để đảm bảo có được tín hiệu hình ảnh tốt nhất, không bị nhiễu, nhòe trên màn hình lớn.

Vỏ cáp làm bằng nhựa PVC cao cấp mềm dẻo với đường kính 7mm hỗ trợ bạn thuận tiện nhất trong việc lắp đặt đi dây ở mọi góc ngách chật hẹp, tránh hoàn toàn việc cáp bị đứt, gãy làm ảnh hưởng tới tín hiệu đường truyền.
Hai đầu cáp VGA làm rất chắc chắn theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, được mạ vàng 24K chống sự oxi hóa, chống han rỉ khi sử dụng ở các môi trường lầm việc khác nhau trong thời gian dài.
Từ các tính năng đây vượt trội của cáp VGA + audio Ugreen 11626 sẽ hỗ trợ tối đa cho các nhu cầu giải trí thưởng thức phim HD, xem video, chơi game 3D với hình ảnh chân thực sắc nét nhất cùng gia đinh và bạn bè ngay tại nhà.
PCMAX hân hạnh là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng của Ugreen