Ô Cắm Âm Bàn, Âm Sàn LGtech

Hiển thị:

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM BÀN, ÂM SÀN

Các loại chuẩn ổ điện, phích cắm trên toàn thế giới mà các bạn nên biết trước khi đi công tác hoặc du lịch. Một ngày nào đó bạn đến một nơi xa lạ. Máy tính và điện thoại thì hết pin mà phòng khách sạn với những ổ cắm kì lạ. Bạn cố gắng trong vô vọng khi cố "xếp hình" một phích cắm 3 chân tròn với ổ cắm 2 chân dẹt. Vậy tại sao bạn không thử tìm hiểu một cách đầy đủ 

Ổ cắm âm sàn khác biệt ở thiết kế và chất liệu

Tương tự như loại âm tường, ổ âm sàn về mặt chức năng không có gì khác biệt. Tuy nhiên chúng thường được thiết kế bằng chất liệu nhôm hoặc gang bền bỉ. Thiết kế gấp gọn dưới sàn và chỉ được bật lên khi sử dụng. Việc bố trí ổ điện âm sàn thường ở vị trí trống trải, không thể sử dụng tường hoặc các thiết kế che phủ.

Ổ cắm điện âm bàn được dành riêng cho phòng họp

Không được phổ biến như các dòng âm sàn, âm tường. Ổ cắm âm bàn thường chỉ dùng cho các phòng họp, phòng media. Các văn phòng cao cấp với nhiều thiết bị, phương tiện truyền tín hiệu. Các ổ cắm ở đây thường tích hợp nhiều tính năng khác ngoài cung cấp nguồn. Các dạng tín hiệu phổ biến như Svideo, DVI, HDMI, BNC, SDI, VGA, Network, Telephone dường như là lựa chọn bắt buộc.

Ổ cắm điện âm bàn, phù hợp với phòng họp, văn phòng làm việc

Những biến tấu khác nhau của ổ cắm điện âm tường, âm sàn

  • Ổ cắm điện 1 lỗ hay còn gọi là ổ cắm đơn
  • Ổ cắm điện đẹp với nhiều kiểu dáng, chất liệu phục vụ Decor
  • Ổ cắm hdmi âm tường, VGA, Audio hay các dạng Multimedia khác hỗ trợ mở rộng kết nối tín hiệu giữa các phòng trong nhà.
  • Ổ cắm 3 chân vuông phù hợp với chuẩn cắm các nước thuộc Anh
  • Ổ điện 3 lỗ, ổ cắm chuẩn châu âu thường có chân nối đất
  • Ổ cắm tích hợp công tắc gọn gàng tiện dụng, nhiều chức năng trên 1 cụm ổ điện.

Ổ cắm điện nào tốt nhất?

Đó là ổ cắm hỗ trợ nhiều dạng phích cắm với các chuẩn khác nhau. Những sản phẩm được sản xuất với công nghệ cao bởi các thương hiệu tên tuổi. Trên thị trường có hàng chục thương hiệu phổ thông đã quá quen thuộc với người tiêu dùng như Sinno, Vanlock... Cao cấp hơn có các thương hiệu Nhât, Hàn Quốc hoặc châu âu như: Panasonic, LG technology...

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng và ngân sách các nhà thầu tư vấn lựa chọn sản phẩm hợp lý. Là một khách hàng, bạn nên cân nhắc các sản phẩm có thương hiệu và thời gian bảo hành dài hạn.

Lọc sản phẩm Thương hiệu
Sản phẩm bạn vừa xem